About Andaseat

วิสัยทัศน์

หลอมรวมประสบการณ์เกมมิ่งและการทำงานเข้าด้วยกันแบบไม่เหมือนใคร พร้อมคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์

พันธกิจ

Andaseat คือผู้ผลักดันชุนชมผู้บุกเบิกให้ก้าวขึ้นสู่โพเดียมผู้ชนะ โดยนำความเชี่ยวชาญด้านเก้าอี้รถแข่งประสิทธิภาพสูงมาผนวกรวมกันเข้าเป็นเก้าอี้ที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ตัวแรกที่คุณจะเลือกใช้ เก้าอี้ของเราผ่านการวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเลือก เราออกแบบและทดสอบคุณภาพเก้าอี้เพื่อให้เหมาะสมกับประเภทและขนาดของร่างกาย การเคลื่อนไหว และความสะดวกสบาย พันธกิจของเราคือการสืบสานการส่งมอบประสบการณ์เก้าอี้ทรงประสิทธิภาพที่เริ่มต้นจากสนามแข่งจนกลายมาเป็นความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง บนโพเดียมผู้ชนะ อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ

แท็กไลน์

ยืนหนึ่งเป็นผู้ชนะ

เรื่องราวของแบรนด์

“ผมหลงใหลกีฬาแข่งรถมาก และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สนับสนุนทีมแข่งรถที่ดีที่สุดหลายทีมในรายการแข่งขันมาเก๊ากรังปรีซ์ ซึ่งเป็นรายการแข่งรถมืออาชีพสำหรับสายความเร็ว ผมมักจะนำความรู้ที่ได้จากการพูดคุยกับนักแข่งรถตัวท็อปๆ เกี่ยวกับความรักในรถยนต์และประสบการณ์ขับรถมาประยุกต์ใช้กับการผลิตเก้าอี้รถแข่งเสมอ นี่ทำให้ผมและทีมงานกลายมาเป็นผู้บุกเบิกเกมจำลองเสมือนจริงสำหรับนักแข่งรถมืออาชีพ Andaseat เริ่มผลิตเก้าอี้เกมมิ่งเฉพาะสำหรับเกมแข่งรถ และหลังได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากชุมชนนักกีฬาอีสปอร์ตสายแข่งรถ ผมและทีมงานก็ได้เข้าสู่วงการเก้าอี้เกมมิ่ง เรามุ่งมั่นผสานประสบการณ์ของทั้งสองวงการเข้าด้วยกัน เพื่อรังสรรค์เก้าอี้ที่นั่งสบายและทันสมัยที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันและเล่นเกม นี่คือจุดกำเนิดของ Andaseat ผมเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็นการแข่งครั้งใด เมื่อคุณแล่นผ่านเส้นชัยและขึ้นไปยืนบนโพเดียมผู้ชนะ อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ”

- Zhou Lin (Founder & CEO)

Andaseat คือผู้ผลักดันชุนชมผู้บุกเบิกให้ก้าวขึ้นสู่โพเดียมผู้ชนะ “Anda” มาจากภาษาสเปนแปลว่า “ไป” ความมานะบากบั่นในการเดินหน้าท้าทุกสิ่งกลายเป็นความมุ่งมั่นในการนำความเชี่ยวชาญที่มีจากการผลิตเก้าอี้รถแข่งประสิทธิภาพสูงมาผนวกรวมกันเข้าเป็นเก้าอี้ที่คำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ตัวแรกที่คุณจะเลือกใช้ เก้าอี้ของเราผ่านการวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียเวลาเลือก เราออกแบบและทดสอบคุณภาพเก้าอี้เพื่อให้เหมาะสมกับประเภทและขนาดของร่างกาย การเคลื่อนไหว และความสะดวกสบาย พันธกิจของเราคือการสืบสานการส่งมอบประสบการณ์เก้าอี้ทรงประสิทธิภาพที่เริ่มต้นจากสนามแข่งจนกลายมาเป็นความสะดวกสบายในบ้านของคุณเอง Andaseat เปิดโอกาสให้คุณเล่นเกมจากมุมมองบุคคลที่ 1 เพื่อดื่มดำกับประสบการณ์เกมมิ่งเหนือระดับ เพราะร่างกายคนเรามีหลายประเภท เราจึงนำเสนอเก้าอี้ที่ทำจากหนัง PVC คุณภาพสูงและเก้าอี้ผ้าเพื่อความกระชับตัว และออกแบบให้ทุกส่วนของเก้าอี้ลงตัวกับกลไกการทำงานหลากหลายเพื่อให้ทุกการเล่นของคุณลื่นไหล เกมมิ่งเป็นส่วนหนึ่งของจินตนาการของเรา และในจักรวาลของเรา เป้าหมายและขอบเขตมีไว้ทำลายและก้าวผ่าน พร้อมจะเล่นหรือยัง?