ที่ Fnatic เราตั้งเป้าค้นหา ยกระดับ และเพิ่มพูนประสบการณ์ของเกมเมอร์ทุกคนทั่วโลก และ AndaSeat คือพันธมิตรที่ลงตัวในการก้าวไปสู่เป้าหมายนี้ผ่านการสร้างสรรค์เก้าอี้ AndaSeat รุ่น Fnatic Edition ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ที่กำลังแข่งขันในลีกสูงสุดหรือเล่มเกมอยู่บ้าน ความสบายเป็นกุญแจสำคัญในการเข้าถึงสุดยอดประสบการณ์การเล่นเกมและความสำเร็จ เรายินดีนำความเป็นเลิศของ AndaSeat ผู้นำเทคโนโลยีที่เหมาะกับสรีระร่างกายมาสู่ผู้เล่นและแฟนๆ ทั่วโลก

Sam Mathews

CEO และผู้ก่อตั้ง Fnatic

พันธมิตรเก้าอี้อย่างเป็นทางการของ

Fnatic

FNATIC คือแบรนด์อีสปอร์ตเพื่อความบันเทิงระดับโลก สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงลอนดอน มุ่งเน้นการค้นหา ยกระดับ และเพิ่มพูนประสบการณ์เกมเมอร์และครีเอเตอร์

ความเป็นมาของบริษัทนั้นไม่เหมือนใคร ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2004 Fnatic คือแบรนด์อีสปอร์ตที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา กวาดรางวัลการแข่งขันกว่า 200 รายการในกว่า 30 เกมส์ พร้อมเงินรางวัลกว่า 15 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ในปัจจุบัน Fnatic เป็นช่องทางให้แบรนด์ต่างๆ ที่มีหัวคิดก้าวหน้าได้สื่อสารกับคนรุ่นใหม่ผ่านความบันเทิง เรานำเสนอคอนเทนต์ชั้นนำของอุตสาหกรรม ประสบการณ์ และแรงกระตุ้นผ่านสำนักงานในเมืองต่างๆ เช่น ลอสแอนเจลิส ลอนดอน เบอร์ลิน และโตเกียว

ด้วยประสบการณ์ที่โลดแล่นในวงการอีสปอร์ตมากว่า 15 ปี บริษัทมุ่งบุกเบิกการเล่นเกมผ่านมือถือเพื่อการแข่งขัน ครองอันดับ 1 ของทีมอีสปอร์ตระดับ Tier 1 เพื่อเข้าสู่เกมเมอร์ในประเทศอินเดียผ่านทีม PUBG Mobile

บริษัทผสานวัฒนธรรมแบบสตรีทคัลเจอร์เข้ากับอีสปอร์ตผ่านความร่วมมือสินค้า และจะยังคงเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในเรื่องคุณภาพของเสื้อผ้าสำหรับมืออาชีพและแฟนๆ โปรและครีเอเตอร์ของบริษัทจะสร้างคอนเทนต์ความบันเทิงกว่า 100 ล้านชั่วโมงในปี 2020 เพื่อนำ AndaSeat สู่สายตาแฟนๆ กว่า 15 ล้านคนผ่านแพลตฟอร์มโซเชียล นอกจากนี้ สินค้าคอนซูเมอร์รุ่น ‘Fnatic Gear’ จะยังคงยกระดับและเพิ่มประสิทธิภาพด้านเกมมิงของผู้ใช้ทุกคน


AndaSeat และ Fnatic

“AndaSeat ภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีเก้าอี้ที่เหมาะกับสรีระร่างกาย เพื่อรองรับความเป็นเลิศของ Fnatic ในการแข่งขันระดับ World Championships และวิสัยทัศน์ในการเป็นช่องทางให้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกต่างๆ ที่มีหัวคิดก้าวหน้าได้สื่อสารกับคนรุ่นใหม่”

Lin Zhou

CEO และผู้ก่อตั้ง AndaSeat